Lắp camera cho Khách Sạn

♦ Gọi ngay 0938.678.359 để được tư vấn giải pháp và báo giá thi công lắp đặt

Xem thêm các loại Camera Quan Sát tại www.camerahdvina.com

Giải pháp camera cho khách sạn tại Quận 7

Nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra,  lắp đặt camera quan sát là cách tốt nhất để chúng ta có thể kiểm soát tình hình diễn ra tại khách sạn một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

CCTV VINA đưa ra giải pháp lắp đặt camera giám sát tại khách sạn, nhà nghỉ trong khu vực Quận 7, Quận 4, Quận 8 cho quý khách như sau 

1.Chọn camera quan sát cho khách sạn:

Camera quan sát có độ phân giải cao, có khả năng quan sát tốt cả ngày lẫn đêm.

Đầu ghi hình camera kỹ thuật số H.264: Bạn nên chọn loại đầu ghi hình có khả năng xem được qua mạng nhanh, vì khách sạn có nhiều người ra vào nếu tốc độ chậm sẽ khiến camera bị giật, đứng hình.

- Ổ cứng ghi hình: thời gian ghi hình trong khoảng 2 tuần là được. Vì thường sự cố ở khách sạn xảy ra ta chỉ giải quết trong thời gian ngắn.

- Dây kết nối camera: hệ thống dây camera tại các khách sạn là tương đối phức tạp. Bạn nên chọn loại dây chắc chắn, độ bền cao, nhằm tăng thời gian sử dụng hạn chế hư hỏng.

2. Vị trí lắp trong khách sạn, nhà nghỉ:

+ Bàn tiếp tân: Chọn camera Dome, nhằm tạo góc quan sát rộng, tốt nhất đặt gần quầy tính tiền để quan sát được những sự cố nhạy cảm xảy ra. Đây là vị trí tối thiểu trong khách sạn phải có.

+ Bãi giữ xe: cũng không kém phần quan trọng trong hệ thống camera khách sạn, nhà nghỉ khu vực này nên chọn 1 camera quan sát có độ phân giải cao. (Nếu chịu đầu tư bạn có thể trang bị 1 hệ thống camera IP thông minh, báo động khi có sự kiện xảy ra, giá thành có thể cao gấp 3-4 lần so với loại camera thường)

Tham khảo: >>>> Một số loại Camera tốt nhất hiện nay

+ Hành lang các phòng: Sử dụng camera dome ốp trần, nhằm tạo mỹ quan trong khách sạn và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của khách (có đi nhầm phòng? có lẻn qua phòng khác ăn trộm đồ?)

+ Cầu thang: cả thang máy cũng như thang bộ, bạn nên lắp để quan sát khi khách di chuyển lên xuống, bạn có thể chủ động tính tiền hoặc giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.

+ Sân thượng: Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn, bạn có thể sử dụng camera thân, chịu được mưa gió để quan sát ở khu vực phía trên.

Cân chỉnh góc Camera quan sát bao quát toàn bộ Khách sạn trước khi lắp

3. Khả năng làm việc của CCTV VINA Camera:

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công lắp đặt các công trình camera dành riêng cho khách sạn, nhà nghỉ CCTV VINA có thể cam kết với quý khách hàng như sau:

- Hàng hóa chất lượng, sử dụng ổn định, lâu dài..

- Thi công nhanh gọn, giữ gìn văn hóa chung - không làm mất thời gian của khách.

- Bảo hành chậm nhất trong vòng 2 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo hư hỏng của khách trong giờ hành chính. Đối với những khách hàng khu vực TP.HCM

♦ Gọi ngay 0938.678.359 để được tư vấn giải pháp và báo giá thi công lắp đặt

Xem thêm các loại Camera Quan Sát tại www.camerahdvina.com

- VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 11 NĂM CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP. 
- CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH TẬN NƠI BẢO TRÌ MÃI MÃI GIÁ CẢ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY  CHÚNG TÔI TRONG 11 NĂM QUA!
Các bài đăng khác
Lắp đặt Camera cho Quán cafe
LẮP CAMERA QUÁN CAFR - QUAN SÁT CHO QUÁN CAFE , LẮP ĐẶT CAMERA CHO QUÁN CAFE TẠI QUẬN 7, SỬA CAMERA QUÁN CAFE NHANH CHÓNG CHUYÊN NGHIỆP
Sony
SAMSUNG
PANASONIC
Hikvision
Salavietnam
DAHUA
QUESTEK