Tư vấn hỗ trợ

Hệ thống Camera Quan Sát

Hệ thống camera quan sát bao gồm những gì? Những điều bạn cần biết khi muốn thiết lập một hệ thống camera quan sát. "Hệ thống camera quan sát là gi?" "Hệ thống camera quan sát có những gì?" đây có lẽ là những câu hỏi dành cho những bạn đang muốn tìm hiểu về camera quan sát. Thế nên hôm nay CCTV Vina giới thiệu về hệ thống camera quan sát đơn giản nhất có thể xem lại trên máy vi tính, hoặc xem trực tiếp trên điện thoại di động cho các bạn dễ hiểu.

Cách lắp đặt camera ip đơn giản hiệu quả tại nhà

Việc lắp đặt camera ip không hề khó như nhiều bạn nghĩ. Bởi nếu bạn không biết cách lắp đặt camera thì việc lắp đặt sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Và sau khi bạn đọc bài viết này bạn có thể lắp đặt camera ip tại nhà nhanh nhất chỉ với vài thao tác cơ bản.

Gia đình nên lắp đặt camera giám sát nào hợp lý

Hiện nay trên thị trường thiết bị an ninh có rất nhiều chủng hãng khác nhau do đó làm người tiêu dung phân vân không biết chọn loại nào cho hợp lý. Camera giám sát cũng rất phong phú và đa dạng về mẫu mã tính năng đo đó cần lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng để mang lại hiệu quả cao và chi phí hợp lý.

Nên lắp đặt camera không dây hay có dây

Nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera tuy nhiên phân vân có nên lắp loại wifi hay loại có dây, mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những mẹo cực kỳ đơn giản trong bài chi sẻ này.

Sony
SAMSUNG
PANASONIC
Hikvision
Salavietnam
DAHUA
QUESTEK