CCTV Vina là ai?

CCTV Vina là đối tác cung cấp thiết bị của nhiều hãng công nghệ an ninh lớn trên thế giới: Hikvision, Dahua, Dlink, Vivotek, Axis… CCTV Vina chuyên nghiên cứu phát triển, cung cấp các sản phẩm, giải pháp, công nghệ cảnh báo an ninh an toàn, hiệu quả, tiện lợi, chi phí tối ưu phục vụ cho công tác phát hiện kịp thời các vấn đề an ninh an toàn, giúp công tác ngăn ngừa, khống chế trấn áp tội phạm, hiệu quả hơn. Các sản phẩm giải pháp của CCTV Vina đang áp dụng hiệu quả cho nhiều công ty lớn trong nước cũng như thực hiện nhiệm vụ xã hội hóa dịch vụ an ninh an toàn cho toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Sứ mạng của CCTV Vina

Tình hình tội phạm ngày càng phức tạp và tinh vi. Các giải pháp an ninh thông thường như hiện nay như lắp đặt Camera quan sát, hệ thống báo trộm... chưa đáp ứng được việc phát hiện và cảnh báo an ninh tức thời và hiệu quả cao. Nhu cầu xã hội cần một giải pháp an ninh tối ưu và chi phí hợp lý để giúp ngăn ngừa, trấn áp tội phạm hiệu quả hơn các giải pháp hiện nay. CCTV Vina ra đời cung cấp những sản phẩm và dịch vụ cảnh báo an ninh tức thời, nhanh chóng, giúp bạn chủ động kiểm soát tifnh hình an ninh nhà bạn, cửa hàng, cơ quan của bạn hơn. Chúng tôi luôn mong muốn cải thiện, đổi mới sản phẩm, dịch vụ của mình để phục vụ được tốt hơn, nhiều hơn các nhu cầu an ninh của xã hội. Bạn có muốn một dịch vụ thông minh hơn, kịp thời hơn, rẻ hơn từ CCTV Vina chúng tôi không?

 

 

CCTV Vina cung cấp những dịch vụ gì?

CCTV Vina chuyên nghiên cứu phát triển, nhập khẩu, phân phối, cung cấp các giải pháp cảnh báo an ninh công nghệ cao. Hiện tại CCTV Vina đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ: Lắp đặt camera giám sát & cảnh báo an ninh thông minh áp dụng cho căn hộ, cửa tiệm, văn phòng, kho, xưởng, công ty… Cung cấp giải pháp giám sát cảnh báo an ninh tập trung cho ATM, phòng giao dịch, kho quỹ, xe chở tiền ngân hàng. Giải pháp giám sát nhân viên bảo vệ từ xa cho các công ty bảo vệ. Giải pháp, dịch vụ giám sát hành trình phương tiện.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CCTV VIỆT NAM
Trụ sở chính: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng,  P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Hotline 0903 060 333
Email: camerahdvina@gmail.com - Website: www.camerahdvina.com

CCTV VIỆT NAM
Sony
SAMSUNG
Hikvision
Salavietnam
DAHUA
QUESTEK